Thiết Hàn
Material Solder Paste Solder Wire solder bar Clean coating cleanroom bang keo cong nghiep cuon lau khuon in Nối cuốnMT thermal
Thiếc thanh hay còn gọi Chì thanh giúp hàn mạch điện tử chất lượng cao cho quy trình đơn giản hơn. Giải quyết các vấn đề nan giải trong công đoạn hàn mạch điện tử từ đó tăng hiệu suất sản phẩm. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm này trong bài viết sau đây. Thiếc thanh (Chì thanh) hàn không chì là hợp kim bao gồm thành phần thiếc (Sn) và các hợp kim khác còn lại như bạc (Ag), đồng(Cu), Bi, Ni, Ge…

Thiếc thanh (chì thanh) không chì Electroloy gồm các mã thông dụng như: LF-303B, LF-315B, LF-307B
Thanh thiếc hàn không chì Indonesia gồm các mã thông dụng như: SC07B, SAC0307B, SAC305, SA3, SnBi
Thiếc Thanh (Chì thanh) TH được sản xuất từ nguyên liệu tinh luyện công nghệ cao, sản xuất theo qui trình IPC  J-STD-006 và tuân thủ theo RoHS. Để được tư vấn về Thiếc Thanh (Chì thanh), vui lòng tham khảo và lựa chọn bên dưới hoặc gọi số hotine để được tư vấn trực tiếp.

Thanh thiếc hàn (Solder Bar) là gì
Thiếc thanh (chì thanh) là một loại vật liệu hàn có hình dạng thanh được sử dụng trong quá trình lắp ráp hàn sóng tự động. Thanh thiếc hàn sẽ được nấu chảy ở dạng lỏng và sau đó được đưa vào các công đoạn tiếp theo để lắp ráp linh kiện điện tử lên mạch. Hợp kim phổ biến nhất để hàn các cụm điện tử chứa 63% thiếc, 37% chì và có điểm nóng chảy chỉ 361 ° F. Các hợp kim khác được sử dụng để lắp ráp các linh kiện điện tử bao gồm hợp kim 60/40, Sn62 / 36 / 2Ag với 2% bạc và chất hàn nhiệt độ cao 10/90 với 90% chì.

Ngày nay, hầu hết các dòng sản phẩm thanh hàn thiếc đều loại bỏ chì, giúp quá trình hàn sóng ít độc hại hơn và thân thiện với môi trường hơn. Một trong những dòng phổ biến nhất hiện nay là SAC305 – Không chứa chì và tỷ lệ hợp kim lý tưởng 3% Ag, 0,5% Cu và phần còn lại là Sn-thiếc.

Có bao nhiêu loại thanh hàn thiếc trên thị trường?
Thanh hàn thiếc có chì: Là hợp kim của thiếc và chì thường được dừng nhất là thanh hàn hợp kim eutectic Sn63Pb37, có nhiệt độ nóng chảy thấp nhất và độ bền hàn, cắt và bám dính rất tốt. Ngoài ra, còn có thanh hàn Sn60Pb40, Sn50Pb50, Sn40Pb60 và cả những loại que hàn ít thiếc như Sn5Pb95. Hàm lượng thiếc càng cao thì giá càng đắt.
Thanh hàn thiếc không chì: Ngay từ tên gọi chúng ta có thể biết loại thanh hàn này không chứa chì và người ta thường sử dụng bạc và đồng để thay thế cho chì. Chủ yếu là thanh hàn thiếc SAC305 (Sn96.5 Ag3.0 Cu0.5), SAC0307 (Sn99 Ag0.3 Cu0.7), SC07 (Sn99.3Cu0.7)… Thanh hàn thiếc không chì tuân thủ ROHS và có thể dùng để hàn ở những khu vực cần tuân thủ ROHS.

Ứng dụng của thiếc thanh
Thiếc thanh hàn được dùng khá phổ biến trong cuộc sống cũng như trong sản xuất, có thể kể đến các lĩnh vực chủ yếu như:
Thanh thiếc hàn dùng để hàn vi mạch điện tử, mạ đồng, đúc đồng, dùng trong ngành kim hoàn.
Thanh thiếc hàn sử dụng trong cách ngành công nghiệp điện tử, dệt may, đóng tàu…
Mua Thanh thiếc hàn (Solder Bar) ở đâu?
Hàn luôn là trọng tâm của thiết kế và sản xuất. Mọi dự án đều yêu cầu đúng loại thanh hàn thiếc. Nếu sử dụng sai vật liệu, kết quả không mong muốn có thể xảy ra. Ví dụ, các loại thanh hàn được làm từ cacbua vonfram rất thích hợp cho dầu khí và khai thác mỏ. Độ cứng của nó rất thuận tiện trong khoan dầu, đường ống và các phụ kiện khác.
Người mua nên chọn thanh hàn thiếc phù hợp cho mọi dự án hàn và ngân sách. Mỗi dự án có các yêu cầu về sức mạnh, ngoại hình và độ bền cụ thể. Đó là lý do tại sao Thetech là nơi thích hợp để bạn tìm thấy những sản phẩm phù hợp trong tầm tay. Cho dù đó là một dự án xây dựng và khai thác lớn hay hàn chính xác, chúng tôi có nhiều loại vật liệu khác nhau với số lượng lớn và giá cả hợp lý để bạn có thể tin chọn.
Người dùng đang tìm kiếm thanh hàn thiếc cho công nghiệp nhẹ sẽ thấy rằng Thetech là địa chỉ thích hợp có các sản phẩm đa dạng để bạn dễ dàng lựa chọn. Mọi nhu cầu về thanh hàn thiếc đừng ngần ngại liên hệ với Thetech để được tư vấn cụ thể ngay hôm nay. Chúng tôi cam kết đem đến sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất