Thiết Hàn
Material Solder Paste Solder Wire solder bar Clean coating cleanroom bang keo cong nghiep cuon lau khuon in Nối cuốnMT thermal
Băng dính nối cuộn và vật liệu phụ trợ SMT làm bằng chất liệu nhựa Polyethylene terephthalate. Sản phẩm được ứng dụng trong các công ty sản xuất linh kiện điện tử. Được dùng ở các dây truyền áp dụng công nghệ SMT.

Sê-ri băng nối SMT: Có bốn loạt sản phẩm nối chính (áp dụng cho băng 8mm, 12mm, 16mm, 24mm, 32mm): Băng dính một mặt, băng nối hai mặt, băng nối toàn bộ, băng nối đặc biệt, băng chì nối SMT.

Băng dính nối cuộn và vật liệu phụ trợ SMT do TH phân phối là sản phẩm chính hãng KHJ đạt tiêu chuẩn quốc tế RoHS.
Việc cắt, nối các chi tiết nhỏ là một việc rất phổ biến trong sản xuất linh kiện điện tử và vi mạch. Chính vì thế băng nối cuộn & vật liệu phụ trợ SMT (Material Adhesive Tape) là vật liệu không thể thiếu trong việc dán hoặc nối các chi tiết nhỏ trong việc sản xuất này.

SMT là gì?

Công nghệ ứng dụng SMT là công nghệ kết nối bề mặt được sử dụng trong sản xuất các thiết bị điện tử. SMT được biết đến với thuật ngữ đầy đủ là Surface Mount Technology, một công nghệ sản xuất bảng mạch in bằng phương pháp hàn với chì nóng. Việc sử dụng công nghệ liên kết bề mặt SMT giúp tiết kiệm thời gian và giảm chi phí gia công trong việc lắp ráp các thiết bị điện tử. Mỗi linh kiện được cố định trên bảng mạch một thời gian. Cách làm rất đơn giản và chiếm diện tích rất nhỏ. Ngoài ra, khi sử dụng SMT, mặt còn lại của PCB cũng được gắn một lớp keo hàn tương tự.

Băng dính nối cuộn & vật liệu phụ trợ SMT có tác dụng gì?

Băng dính nối cuộn & vật liệu phụ trợ SMT được sản xuất nhằm mục đích:
Được thiết kế đặc biệt với chất kết dính acrylic giúp bám dính tốt
Bảo vệ linh kiện và thiết bị điện tử tốt hơn. Sản phẩm lý tưởng để bảo vệ bảng mạch, linh kiện điện tử, chất bán dẫn,… rất tinh vi trong quá trình sản xuất, thợ hàn,…
Băng nối cuộn được sử dụng để kết nối các linh kiện điện tử
Băng dính nối cuộn SMT là loại băng dính đặc biệt có nhiều chức năng và công dụng hữu ích, giúp người lao động sử dụng dễ dàng hơn, đơn giản hóa từ đó nâng cao năng suất. Sản phẩm này rất dễ sử dụng, tiết kiệm sức lao động.

Các loại băng dính nối cuộn SMT

Có bốn loạt sản phẩm nối chính:
Băng dính nối cuộn một mặt (nhiều mẫu): thường có kẹp và khóa đồng, thợ lành nghề cũng có thể dùng băng dính bốn mặt trực tiếp để dán băng mà không cần kìm, tương đối đắt
Băng nối hai mặt (nhiều sê-ri) (định vị lỗ đơn và lỗ song phương): hai mặt của băng nối và các lỗ của băng hoàn toàn phù hợp với băng nối màu vàng để tạo màng trong chất liệu băng dính hoàn toàn với giá cả phải chăng
Băng nối toàn bộ (nhiều dòng) giúp việc nối nhanh hơn và hiệu quả hơn
Băng nối đặc biệt (nhiều dòng khác nhau)
Băng nối cuộn SMT
Băng nối SMT có nhiều kích thước như 8mm, 12mm, 16mm, 24mm, 32mm, 44mm tương ứng với những sản phẩm khác nhau.

Ưu điểm của băng dính nối cuộn SMT
Chống tĩnh điện (màu đen không chống tĩnh điện)
Độ bám dính cao
Thân thiện, không độc hại với môi trường, không gây hại cho sức khỏe
Giá thành rẻ, không tốn kém, không lãng phí nguyên liệu
Dễ sử dụng, nâng cao hiệu quả sản xuất, tránh dừng vật liệu.

Mua băng dính nối cuộn & vật liệu phụ trợ SMT chính hãng tại Thetech
Trên thị trường Việt Nam hiện nay, có rất nhiều công ty cung cấp các sản phẩm bắng nối cuộn tương tự. Tuy nhiên, nguồn gốc và chất lượng của sản phẩm băng dính nối cuộn SMT không được đảm bảo, gây xáo trộn, hoang mang trên thị trường. Bởi vì đôi khi một sự khác biệt nhỏ cũng gây ra hậu quả lớn ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm, vì vậy người tiêu dùng cần tìm hiểu kỹ về địa điểm mua hàng uy tín, tin cậy để hợp tác lâu dài.
Thetech là công ty chuyên cung cấp băng dính nối cuộn & vật liệu phụ trợ SMT chính hãng tại Việt Nam. Với hơn nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn chuyên môn, hỗ trợ nhiệt tình, tư vấn chu đáo. Các sản phẩm của Thetech chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Liên hệ để được tư vấn ngay hôm nay.