Thiết Hàn
Material Solder Paste Solder Wire solder bar Clean coating cleanroom bang keo cong nghiep cuon lau khuon in Nối cuốnMT thermal

HỘI NGHỊ TÌM KIẾM NHÀ CUNG CẤP CÔNG NGHIỆP HỖ TRỢ NĂM 2021

Sự kiện này nhằm mục đích để thúc đẩy, kết nối các doanh nghiệp cung cấp công nghiệp phụ trợ đến các doanh nghiệp FDI nói chung… nhằm mục tiêu phát triển, nội địa hóa công nghiệp phụ trợ VN…trong đó đặc biệt quan tâm là công nghiệp phụ trợ cho ngành sản xuất lắp ráp điện tử… một trong các lĩnh vực đòi hỏi các sản phẩm phải đáp ứng CÔNG NGHỆ CAO VÀ CÁC TIÊU CHUẨN SẢN XUẤT RẤT NGHIEM NGẶT.

THAM GIA SỰ KIỆN 

lần này: …TH giới thiệu đến các đối tác NGUYÊN VẬT LIỆU CHO QUÁ TRÌNH SẢN XUẤT LẮP ĐIỆN TỬ như…

THÊM TIÊU CHUẨN   

…ROHS, REACH, … tiêu chuẩn cho ngành công nghiệp sản xuất lắp ráp điện tử IPC …mà hầu hết các nhà sản xuất lớn như Intel, Samsung, Panasonic… băt buộc áp dụng.. 

TRONG SỰ KIỆN NÀY: 

….đến vơi sự kiện lần này, ngoài sự kết nốitrực tiếp với các nhà sản xuất mới (chủ yếu các doanh nghiệp FDI)… thì khách hàng cũng được biết đến TH nhiều hơn thông qua các hình ảnh sản phẩm cụ thể và sự giới thiệu các chi tiết công nghệ mới của sản phẩm…

… Măc dù trong thời gian ngắn hình thành và phát triển cho đến này TH đã đạt được nhiều thành công cho sự phát triển của mình, khách hàng chủ yếu là các doanh nghiệp FDI lớn… nhưng chúng tôi vẫn không ngừng phát triển và sẽ phấn đấu trở thành nhà sản xuất-cung cấp hàng đầu để góp phần cho sự phát triển công nghiệp phụ trợ của VN.

Với mục tiêu thúc đẩy, kết nối các doanh nghiệp cung cấp công nghiệp phụ trợ đến các doanh nghiệp FDI nói chung và góp phần phát triển,nội địa hóa công nghiệp phụ trợ Việt Nam. Đặc biệt trong đó ngành công nghiệp phụ trợ cho sản xuất lắp ráp điện tử được xem là lĩnh vực đòi hỏi các sản phẩm phải đáp ứng công nghệ cao và các tiêu chuẩn sản xuất rất nghiêm ngặt. Sở CôngThương Tp. Hồ Chí Minh đã tổ chức “Hội nghị tìm kiếm nhà cung cấp công nghiệp hỗtrợ năm 2021” diễn ra tại TP.HCM.

"GIAN HÀNG CỦA TH"

Tham gia sự kiện lần này, Công ty TNHH kỹ thuật điện tử TH giới thiệu đến các đối tác đa dạng các sản phẩm nguyên vật liệu cho quá trình sản xuất lắp điện tử như: Thiếc hàn kem, dây, thanh, flux, chất làm sạch, lớp phủ,keo dán, băng keo, nối cuộn SMT…của TH và đến từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu  trên thế giới. Tất cả các sản phẩm TH Electronic cung cấp luôn đảm bảo tiêu chí hàngchính hãng, chất lượng cao, tuân thủ theo các tiêu chuẩn an toàn trong ngành công nghiệp sản xuất lắp ráp điện tử điện tử IPC qui định và đảm bảo tiêu chuẩn qui định về môi trường đi cùng giá thành hợp lý và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm nên được nhiều đối tác khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm.

Sau hơn 7 năm hình thành và triển, đến nay TH đã đạt đượcnhiều thành công nhất định và được nhiều nhà sản xuất lắp ráp điện tử lớn thuộc doanh nghiệp FDI  tín nhiệm và chọn làm đối tác. Trong thời gian tới TH không ngừng phát triển và sẽ phấn đấu trở thành nhà sản xuất-cung cấp  hàng đầu để góp phần cho sự phát triển công nghiệp phụ trợ của VN.

Ngoài ra sau sự kiện chúng tôi rất vinh dự được giới thiệu tổng hợp về TH qua trực tiếp trong phóng sự HTV, mời quý khách hàng xem video đính kèm trong bài chia sẻ này.

Hoặc link trực tiếp từ : 

Fanpage TH : "https://www.facebook.com/congtyth/posts/2831418710489560".